05 lý do lựa chọn học tập tại Cao đẳng Âu Lạc – Huế

Là một trong những ngôi trường đào tạo hệ Cao Đẳng uy tín tại TP. Huế cũng như các tỉnh, thành khu vực miền Trung, Trường Cao Đẳng Âu Lạc tự hào là địa chỉ tin cậy tạo nên nền tảng vững chắc để sinh viên bước vào công cuộc hội nhập toàn cầu.
Hãy cùng Ad khám phá 05 lý do lựa chọn học tập tại Cao đẳng Âu Lạc – Huế nhé!
1. Môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo thực tiễn, ưu tiên thực hành.
2. Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu chuyên môn.
3. 35 ngành đào tạo với đa dạng chương trình học: Đại học 2 giai đoạn, Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp.
4. Nhiều chính sách ưu đãi học phí, hỗ trợ sinh viên và học bổng từ Quỹ trái tim Hùng Hậu.
5. Cam kết 100% hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.
Trường Cao Đẳng Âu Lạc – Huế tiếp tục chuẩn hóa chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng dạy học. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, sử dụng hiệu quả các phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh viên được học tập trên tinh thần chủ động cao. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế phù hợp với 2/3 là thực hành, đào tạo sát với nhu cầu xã hội, học viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội làm việc ở đa lĩnh vực, đa văn hóa.
Trong định hướng phát triển của Trường và nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao, Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã liên kết với các doanh nghiệp trong việc đưa sinh viên thực tập và làm việc ở các môi trường quốc tế.
👉 Đăng ký trở thành sinh viên Cao Đẳng Âu Lạc – Huế NGAY HÔM NAY!
———————————-
PHÒNG TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG