Hotline: 18001568
Fanpage: facebook.com/vhu.edu.vn
Email: info@vhu.edu.vn
Website: www.vhu.edu.vn

Địa chỉ:
Trụ sở chính: 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM
Các cơ sở đào tạo:
⦁ Harmony Campus: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
⦁ HungHau Campus: Khu chức năng 13E – Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP. HCM
⦁ Heart Campus: 736 – 738 – 740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP. HCM
⦁ myU Campus: 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

Trường Đại Học Văn Hiến được thành lập ngày 11/7/1997 hoạt động theo mô hình trường dân lập. Với mong muốn vươn tới văn hóa, tri thức, lưu giữ truyền thống hiếu học và đào tạo nhân tài cho xã hội, Trường Đại học Văn Hiến chọn biểu tượng Khuê Văn Các thuộc quần thể di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám làm logo và biểu trưng của Nhà trường.
Trong những năm qua, Trường Đại học Văn Hiến không ngừng mở rộng mạng lưới liên kết với các trường học, các tổ chức uy tín như Hàn Quốc, Nhật Bản, Liên Bang Nga, Pháp… để đưa sinh viên sang học tập và làm việc. Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Văn Hiến đã tạo được niềm tin cho người học và được đánh giá là cơ sở đào tạo đại học uy tín trong hệ thống các trường Đại học Việt Nam. Là một trường đại học đa ngành, đa trình độ, hiện nay, Nhà trường đào tạo 2 chuyên ngành trình độ thạc sĩ, 30 ngành trình độ đại học thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Du lịch, Xã hội, Kỹ thuật công nghệ…Giảng viên Nhà trường ngoài người có trình độ chuyên môn cao, còn có những giảng viên là lãnh đạo, quản lý tổ chức, doanh nghiệp, chính vì vậy các bài giảng cho sinh viên đều mang đậm tính ứng dụng, thực tế.
Là thành viên của Hệ thống Giáo dục HEDU (HungHau education) thuộc HungHau Holdings, vì thế sinh viên Văn Hiến luôn nhận được sự hậu thuẫn lớn từ tập đoàn từ cơ hội nghề nghiệp đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.
Đại học Văn Hiến đang từng ngày, từng giờ thay đổi mạnh mẽ. Bộ máy nhân sự được kiện toàn, các cơ sở ngày càng khang trang để sinh viên thoải mái học tập.
Với sự đồng lòng, nhất trí, toàn tâm, tin tưởng vào thông điệp của đầy tính nhân văn của Nhà trường: ”Văn Hiến – Kết nối niềm tin“ và “Văn Hiến -Thành Nhân trước Thành Danh“đội ngũ cán bộ – giảng viên – nhân viên Nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức và trở ngại để đạt được những thành tích mới, tạo ra mốc son rực rỡ mới trong quá trình xây dựng và phát triển ĐH Văn Hiến ngày càng lớn mạnh, để mỗi sinh viên, giảng viên – cán bộ – nhân viên đều có quyền tự hào, hãnh diện là thành viên dưới mái nhà chung ĐẠI HỌC VĂN HIẾN.