Địa chỉ: 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
Hotline: 028 3588 8831
Fanpage: facebook.com/aurora.edu.vn/
Email: tuyensinh@aurora.edu.vn
Website: www.aurora.edu.vn

Được thành lập từ năm 2006, qua hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn là nơi tin cậy cho những sinh viên muốn tự khẳng định mình bằng một hướng đi riêng. Bình Minh Sài Gòn hướng đến đào tạo những người có tinh thần tự chủ, mong muốn tự lập và thành công sớm với kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo và kiến thức chuyên môn cơ bản để có cơ hội học tập nâng cao.
Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ linh hoạt, mang tính liên thông cao. Với việc giảng dạy theo chủ đề – dự án, mỗi nhóm học phần sẽ trang bị một năng lực nghề nghiệp cụ thể và phát triển theo cấp độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Thời gian đào tạo trình độ cao đẳng là 2 năm và 1 học kỳ thực tập nghề nghiệp tại doanh nghiệp. Lịch học đa dạng theo đúng tính chất đào tạo tín chỉ: sinh viên được tự do lựa chọn địa điểm học tập, giảng viên giảng dạy, giờ học phù hợp với cá nhân (ban ngày, ban đêm, Chủ nhật).
CÁC KHOA ĐÀO TẠO
Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có 5 khoa đào tạo: Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Khoa Kinh tế – Du lịch, Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa, Khoa Mỹ thuật – Thời trang, Khoa Thủy sản; 01 khoa trung cấp chuyên nghiệp. Trung tâm đào tạo ngắn hạn: kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp; các kỹ năng khởi nghiệp, hội nhập; kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, ngoại ngữ giao tiếp. Tất cả hoạt động đào tạo đều mang tính linh hoạt và liên thông cao trong nội bộ Vạn Xuân cũng như trong cộng đồng các trường thành viên thuộc H-EDU.
MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP
Đội ngũ giảng viên: Tại Bình Minh Sài Gòn, chúng tôi cam kết 100% đội ngũ giảng viên tham gia phụ trách các học phần cốt lõi có trình độ từ thạc sĩ trở lên; có kinh nghiệm thực tiễn trong các tổ chức, doanh nghiệp; phương pháp giảng dạy hiện đại.
Cơ sở vật chất: Trụ sở chính của Bình Minh Sài Gòn nằm ở trung tâm quận Gò Vấp, TP. HCM với tòa nhà 5 tầng trên diện tích đất hơn 1.000m2. 100% giảng đường, phòng học được gắn máy lạnh, trang thiết bị dạy học hiện đại, wifi phủ sóng toàn trường. Khuôn viên trường nằm trong khu vực yên tĩnh, an ninh tuyệt đối. Ngoài ra, sinh viên còn nhiều cơ hội trải nghiệm học tập tại các cơ sở khác trong hệ thống các trường thành viên của H-EDU nằm trên địa bàn các quận 3, 10, 12, Tân Bình, Tân Phú bằng phương tiện xe buýt đưa – đón nội bộ. Dịch vụ sinh viên: Với việc khẳng định lấy người học làm trung tâm, Bình Minh Sài Gòn mang đến cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ đa dạng; đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp nhằm tạo môi trường cho sinh viên trải nghiệm, thực hành, thực tập và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp.
ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, hơn 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là thước đo chất lượng của Bình Minh Sài Gòn. Tiếng nói của cựu sinh viên, doanh nghiệp và các bên liên quan được trường lắng nghe trong cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy – đánh giá.