NGÀY HỘI VIỆC LÀM – JOB FAIR 2018

Sáng ngày 21/09/2018, Ngày hội việc làm – Job Fair 2018 chính thức được khai mạc tại hội trường DHP001 Đại học Văn Hiến. Ngày hội được diễn ra cả ngày với sự tham gia của hơn 2000 sinh viên đến từ các trường thành viên trong Hệ thống giáo dục HEDU.
Nối tiếp thành công của Ngày hội việc làm được tổ chức vào tháng 4 với hơn 2.000 sinh viên tham gia và gần 1.000 sinh viên tiếp cận công việc. Được sự cho phép của lãnh đạo Nhà trường, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên trường Đại học Văn Hiến tiếp tục tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm – Job Fair 2018” với 2 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Ngày 31/08/2018 – Ngày hội part time gắn liền với Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa đã cung ứng hơn 1000 đầu việc part time phục vụ nhu cầu việc làm cho sinh viên. Giai đoạn 2: Ngày 21/09/2018 – Ngày hội việc làm – Job Fair 2018.
Ngày hội việc làm năm nay thu hút hơn 30 doanh nghiệp tham gia tư vấn trực tiếp và tuyển dụng, mang đến hàng ngàn đầu việc bao gồm toàn thời gian và bán thời gian hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Một số doanh nghiệp tham gia ngày hội: Ngân hàng TMCP Nam Á, Công ty viễn thông VNPT, Nhà sách Phương Nam, Công ty TNHH Seicho, Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng,..cùng nhiều doanh nghiệp khác cùng tham gia tư vấn tuyển dụng tại Ngày hội việc làm – Job Fair 2018.
Trong không gian thoải mái tại Hội trường DHP001, ngày hội đã tạo điều kiện cho sinh viên có thể dễ dàng tham quan các gian hàng doanh nghiệp, tham gia ứng tuyển vào các vị trí công việc mà mình yêu thích và cảm thấy phù hợp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có thể thuận tiện trong việc tư vấn, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp đối với các bạn sinh viên đủ điều kiện ứng tuyển ngay tại chính gian hàng của mình.
Cũng trong buổi lễ khai mạc, nghi thức tiếp nhận công việc trực tiếp nhằm ghi nhận và công bố kết quả phỏng vấn, việc làm được tiếp nhận trong Ngày hội việc làm cũng được diễn ra long trọng. Từ đây mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.
Nắm bắt được những lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường của sinh viên, Nhà trường hứa hẹn sẽ còn tổ chức thật nhiều Ngày hội việc làm – Job Fair cho sinh viên Đại học Văn Hiến và các trường thành viên trong Hệ thống giáo dục HEDU cùng tham gia, giúp các bạn sinh viên đến gần hơn với giấc mơ việc làm.
Xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý vị khách mời, quý doanh nghiệp và các bạn sinh viên đã đến tham gia Ngày hội việc làm – Job Fair 2018.
Ngày hội việc làm – Job Fair 2018 – Sinh viên tỏa sáng cùng doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *