HEDU gồm các đơn vị thành viên: Trường Đại học Văn Hiến (VHU), Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân (VXC), Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh (VHS), Trường Trung cấp Vạn Tường (VTS), Trường Trung cấp Âu Lạc Huế (ALS). Với mục tiêu đào tạo đa ngành, đa bậc, đa loại hình, mang tính linh hoạt, liên thông và hội nhập, đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập, HEDU đang từng bước quy hoạch mạng lưới ngành nghề đào tạo phù hợp và đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực thực tế cho xã hội.

Trường Đại Học Văn Hiến được thành lập từ năm 1997. Sau gần 20 năm hoạt động và phát triển, Trường Đại học Văn Hiến đã trở thành một thương hiệu uy tín về giáo dục Đại học, đào tạo có chất lượng về các ngành thuộc lĩnh vực Kinh tế; Du lịch; Kỹ thuật; Khoa học xã hội & Nhân văn, Nghệ thuật tại khu vực phía Nam và trong cả nước, gần 15.000 sinh viên đã tốt nghiệp với 30 ngành/chuyên ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng. Các cơ sở đào tạo tại 624 Âu Cơ, Quận Tân Bình; 665-667-669 đường Điện Biên Phủ, Quận 3; 2A2 P. Thạnh Xuân, Quận 12 được tu bổ, xây dựng, trang bị mới. Trong chiến lược dài hạn, Khuôn viên đại học (HungHau Campus) theo chuẩn mực quốc tế sẽ được khánh thành tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh trên diện tích gần 60.000 m2, phục vụ hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Cơ sở 1: 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở 4: 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3832 0333 – Fax: 08 3832 1333 – Hotline: 1900 1568
Email: info@vhu.edu.vn
Website: www.vhu.edu.vn 
Facebook: www.facebook.com/vhu.edu.vn

 

Được thành lập từ năm 2006, qua hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Vạn Xuân luôn là một địa chỉ tin cậy cho những sinh viên muốn tự khẳng định mình bằng một hướng đi riêng. Trường Cao đẳng Vạn Xuân hướng đến đào tạo những người có tinh thần tự chủ, mong muốn tự lập và thành công sớm với kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo và kiến thức chuyên môn cơ bản để có cơ hội học tập nâng cao, bên cạnh trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Trường Cao đẳng Vạn Xuân có 05 khoa đào tạo: Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Khoa Kinh tế – Du lịch, Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa, Khoa Mỹ thuật – Thời trang, Khoa Thủy sản; 01 khoa Trung cấp chuyên nghiệp; các Trung tâm đào tạo ngắn hạn: các kỹ năng khởi nghiệp, hội nhập, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, ngoại ngữ giao tiếp, kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp…

Địa chỉ: 15K Phan Văn Trị, P7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028 3588 8831
Website: www.vanxuan.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/vx.edu.vn

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh chuyên đào tạo các ngành về sức khỏe, được thành lập từ năm 2012, giai đoạn dân số cả nước tăng dần, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội. Với phương châm “Chất lượng là uy tín của nhà trường”, trong  quá trình đào tạo, nhà trường đã tập trung đầu tư cho cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý, xây dựng khung chương trình, giáo trình, đổi mới nội dung và phương pháp đào tạo. Với cơ sở khang trang, phong cách chuyên nghiệp thông qua các hoạt động thực tiễn, thực hành mở rộng kiến thức, sinh hoạt ngoại khóa, giúp người học tự tin khi hành nghề.

Địa chỉ: 302A Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6267 6500
Email: info@vhs.edu.vn
Website: www.vhs.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/yduocvanhanh

Được thành lập từ năm 2001, trường Trung cấp Vạn Tường trở thành trường trung cấp chuyên nghiệp ngoài công lập đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm phát triển, trường Trung cấp Vạn Tường đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Với phương châm “Kiến thức vững chắc – Thực hành thành thạo”, trường Trung cấp Vạn Tường đã tạo lập vị trí là ngôi trường đào tạo ra những thế hệ học viên toàn diện về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Du lịch, Y dược, Công nghệ thông tin.

Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3835 5873
Email: tuyensinh@vt.edu.vn
Website: www.vantuong.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/vantuongcollege

 

Thành lập năm 2009, Trường trung cấp Âu Lạc Huế đã không ngừng đầu tư, xây dựng được một đội ngũ giáo viên giảng dạy có chất lượng, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, chương trình, giáo trình đồng bộ và từng bước thực hiện có kết quả các phương hướng, nhiệm vụ được giao. Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế có chức năng đào tạo, bồi dưỡng các ngành, nghề thuộc lĩnh vực Y tế, Sư phạm, Công nghệ, Thương mại, Du lịch, Dịch vụ, Kỹ thuật…  kết hợp đa dạng hoá các ngành nghề đào tạo khác đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cho phép ở trình độ trung cấp. Với quy mô đào tạo gồm 19 ngành nghề, Học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm và được đánh giá có khả năng chuyên môn tốt.

Địa chỉ: 146 – 150 An Dương Vương, Phường An Cựu, Thành phố Huế.
Điện thoại: 023 4382 2105
Website: www.aulachue.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/aulachue