BUỔI HỌC HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP VẠN TƯỜNG

Với định hướng tương lai cho HSSV đang theo học tại các trường thuộc hệ thống giáo dục HEDU, nhằm giúp HSSV có một số kinh nghiệm về cách thực hiện CV xin việc cũng như kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng dành cho học sinh đang theo học tại trường, sáng ngày 16/01/2018, Phòng Hướng Nghiệp HHE đã hỗ trợ Trường Trung cấp Vạn Tường tổ chức buổi Hướng dẫn viết CV xin việc và kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng trong không khí vui vẻ và hân hoan của các em học sinh tại Trường.

Buổi học hân hạnh được đón tiếp Thầy Nguyễn Tấn Trung – Phó phòng Hướng Nghiệp HHE kiêm Giám Đốc Trung Tâm Hợp tác doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên VHU, Thầy Dương Kim Thạnh – Giảng viên Khoa Kinh tế trường ĐH Văn Hiến.
Thông qua buổi học, học sinh được học những kỹ năng cơ bản nhất về quy trình phỏng vấn, cách hoàn thiện một bộ hồ sơ xin việc nổi bật và ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đồng thời, buổi học đã giúp học sinh biết cách giới thiệu bản thân và tương tác với nhà tuyển dụng; biết cách xử lý các tình huống, trả lời các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc. Từ đó giúp học sinh có kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn xin việc một cách hiệu quả nhất.

Tin tưởng rằng, buổi học Hướng dẫn viết CV xin việc và kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng sẽ góp phần trang bị một trong những kỹ năng không thể thiếu với các em học sinh nhất là học sinh sắp tốt nghiệp, giúp các em có một hành trang vững chắc hơn trên con đường khởi nghiệp phía trước.

Một số hình ảnh tại buổi học:

 

PHÒNG HƯỚNG NGHIỆP HHE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *