BIDV Metlife-Cơ hội nghề nghiệp về tài chính bảo hiểm-tuyển dụng ICS

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc sở hữu của Tập đoàn MetLife), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đơn vị thành viên của BIDV – Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC). BIDV MetLife đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện thông qua mạng lưới với hơn 700 điểm giao dịch của BIDV rộng khắp trên toàn quốc.

Hiện tại Công ty BIDV MetLife đang có nhu cầu tuyển dụng như sau:

Vị trí: nhân viên tư vấn, nhân viên hỗ trợ
Ngành nghề: Bảo hiểm
Bộ phận: Kinh doanh
Địa điểm: Tại các chi nhánh BIDV Toàn quốc/ Việt Nam

Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên
Sinh viên mới tốt nghiệp yêu thích kinh doanh.
Kỹ năng làm quen và thích ứng với môi trường làm việc mới tốt
Kỹ năng làm việc nhóm và tạo dựng quan hệ tốt
Kỹ năng tạo lập, quản lý khách hàng tiềm năng và giám sát quá trình bán hàng
Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng huấn luyện bán hàng tốt
Kỹ năng xử lý vấn đề đạt hiệu quả cao
Khả năng hiểu sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ ngân hàng là một lợi thế
Cam kết làm việc lâu dài với công ty

Quyền lợi
– Thu nhập hấp dẫn và lương cạnh tranh
– Các cơ hội đào tạo và thăng tiến hấp dẫn
– Nghỉ phép: 14 ngày
– Các phúc lợi Công ty : Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, khám sức khỏe, team building, lễ tổng kết năm, ngày hội gia đình, nghỉ ốm, nghỉ ôn thi, nghỉ ngày sinh nhật, …
Mô tả công việc chi tiết:
1. Làm việc theo sự phân công, giám sát và chỉ đạo của Trưởng phòng Kinh doanh để hoàn thành các hoạt động tại Chi nhánh được phân giao, đảm bảo Chi nhánh đạt chỉ tiêu kinh doanh bảo hiểm đồng thời bảo đảm chất lượng và phát triển kinh doanh tại Chi nhánh.
2. Chịu trách nhiệm về chất lượng bán hàng và dịch vụ khách hàng tại Chi nhánh. Tuân thủ các Chuẩn mực về Đạo đức kinh doanh theo quy định của Pháp luật và của Công ty.
3. Thúc đẩy hoạt động bán hàng hàng tháng của các cán bộ bán hàng được cấp phép (LBS) tại Chi nhánh hoặc chịu trách nhiệm duy trì tỷ lệ hoạt động của LBS nhằm giúp đạt chỉ tiêu kinh doanh hàng tháng của Chi nhánh.
4. Huấn luyện/Đào tạo/Kèm cặp cán bộ LBS về các sản phẩm mới, kỹ năng bán hàng.
5. Xây dựng và duy trì quan hệ tốt với nhân viên ngân hàng: bao gồm Cán bộ ngân hàng được cấp phép, Trưởng phòng khách hàng cá nhân và Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp.
6. Chịu trách nhiệm truyền thông và thực hiện các hoạt động marketing, hoạt động quảng bá kinh doanh, các chương trình động lực, các chương trình thi đua của Công ty đến Chi nhánh trong đó có các hoạt động kinh doanh tại Chi nhánh, ngày hội bảo hiểm (mini-show) cũng như các hoạt động dành cho khách hàng.
7. Bảo đảm việc tuân thủ các quy trình và hệ thống quản lý cá nhân tại Chi nhánh và thực hiện báo cáo định kỳ đến Trưởng phòng Kinh doanh/Quản lý kinh doanh khu vực.
8. Hỗ trợ Trưởng phòng kinh doanh trong việc sắp xếp các khóa đào tạo/hướng dẫn cho LBS và đảm bảo sự tham gia đầy đủ của các LBS;
9. Tham dự và hoàn thành các khóa đào tạo của Công ty (bao gồm các khóa đào tạo tại lớp học hay khóa đào tạo trực tuyến).
10. Quản lý và chịu trách nhiệm bảo quản mọi tài sản của Công ty trang bị như Ipad.,. Thực hiện báo cáo quản lý tài sản đối với các vật liệu marketing, quà tặng,… của công ty đã chuyển đến Chi nhánh.
11. Theo dõi và duy trì báo cáo hoạt động của Chi nhánh về tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hoạt động kinh doanh bảo hiểm của Chi nhánh và doanh thu đạt được so với kế hoạch đặt ra.
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Ứng viên vui lòng gửi trực tiếp Hồ sơ ứng tuyển về Phòng Hướng nghiệp HHE

Hoặc gửi (CV) qua email: quynhvnl@h.edu.vn (Ms. Quỳnh)

Lưu ý Tiêu đề: [NV-BIDV METLIFE] – HỌ VÀ TÊN

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Ms. Quỳnh – Chuyên viên Phòng Hướng nghiệp HHE

ĐT: 0123 456 3185 – Mail: quynhvnl@h.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *