TRANG BỊ KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KT-CN VẠN XUÂN

Với mong muốn trao dồi một số kỹ năng mềm cần thiết cho các em HSSV đang theo học tại các trường thuộc hệ thống giáo dục HEDU, sáng ngày 24/1 và 25/1/2018, Phòng Hướng nghiệp HHE phối hợp với Trường Cao Đẳng KT-CN Vạn Xuân tổ chức buổi học kỹ năng mềm trong không khí vui vẻ và hào hứng.
Buổi học hân hạnh được đón tiếp Cô Phạm Thị Thùy Uyên – Trưởng Khoa Kinh tế-Du lịch Trường Cao Đẳng KT-CN Vạn Xuân, Cô Nguyễn Thị Thương – Giảng viên Khoa Kinh tế-Du lịch Trường Cao Đẳng KT-CN Vạn Xuân và các nhân sự Phòng Hướng nghiệp HHE.

Buổi học diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp xây dựng bài của các em sinh viên. Thông qua buổi học, sinh viên được học những kỹ năng cơ bản nhất về: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng viết CV và phỏng vấn, các thông tin về quyền lợi của người lao động khi tham gia làm việc tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Phòng Hướng nghiệp HHE còn hỗ trợ giới thiệu, cung cấp một số thông tin việc làm bổ ích cho các em sinh viên và hướng dẫn các em tìm kiếm việc làm phù hợp tại fanpage “Sàn việc làm – H.EDU” cũng như trên website h.edu.vn.
Tin tưởng rằng, buổi học kỹ năng mềm sẽ góp phần trang bị một trong những kỹ năng không thể thiếu với các em sinh viên nhất là sinh viên sắp tốt nghiệp, giúp các em có một hành trang vững chắc hơn trên con đường khởi nghiệp phía trước.

Một số hình ảnh tại buổi học:

PHÒNG HƯỚNG NGHIỆP HHE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *